Địa điểm phá thai an toàn uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Khi đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén, vì e dè “nhiều người nhiều lời dèm pha” nên chị em không chọn đến bệnh viện phá thai nhưng lại đi vào các phòng khám phá thai “chui”, kém chất lượng dẫn đến rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Để không phải nhận lấy những hậu quả đau lòng, chị em cần sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ phòng khám phá thai an toàn uy tín.

 Nếu chị em đang sống tại tỉnh Bình Dương, hãy đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một vì chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn cho chị em suốt quá trình đình chỉ thai nghén, với chi phí phải chăng.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – Địa chỉ đình chỉ thai nghén chất lượng và bảo mật cao

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám đình chỉ thai kỳ uy tín hàng đầu tại Bình Dương, với quy mô được xây dựa theo mô hình của bệnh viện phá thai hơn thế nữa Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa đầu nghành:

 Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành có hơn 15 năm trong nghề trực tiếp thăm khám, siêu âm và thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn . Các bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám phá thai - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đến từ các bệnh viện phụ sản hàng đầu trong cả nước, được cử đi học tập tại nước ngoài để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm.

 

Phòng khám hội tụ các bác sĩ sản phụ khoa giỏi

Phòng khám hội tụ các bác sĩ sản phụ khoa giỏi

 

 Chế độ làm việc chuyên nghiệp:

 Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chị em sẽ không phải chờ đợi, vì phòng khám đã xây dựng mô hình tư vấn phá thai trên toàn bộ các website và fanpage của phòng khám nên ngoài giải đáp các thắc mắc, chị em còn có thể đặt hẹn thời gian khám và đình chỉ thai kỳ vào thời điểm mong muốn.

       Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ và an tĩnh:

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y khoa phục vụ công tác khám, siêu âm và đình chỉ thai kỳ hiệu quả, an toàn, không gây đau. Từ phòng khám, phòng nghỉ dưỡng, phòng thủ thuật, phòng thuốc… tất cả được xây dựng theo mô hình bệnh viện phá thai hiện đại đạt chuẩn và không kém phần yên tĩnh để chị em có thể giảm bớt lo lắng khi thực hiện đình chỉ thai kỳ tại đây.

 

Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ và an tĩnh

Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ và an tĩnh

 

 Bảo mật danh tính:

 Hơn hẳn các bệnh viện phá thai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, toàn bộ quá trình chị em đình chỉ thai kỳ sẽ được phòng khám bảo mật kỹ càng, không để rò rỉ thông tin gây khó xử cho chị em.

      Chi phí rõ ràng:

 Tất cả các mức phí tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đều phải chăng và luôn được các bác sĩ trao đổi rõ ràng sau khi có kết quả thăm khám, để chị em có thể chủ động hơn trong quyết định của mình.

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết để thực hiện phá thai an toàn phải chú trọng đến số tuần tuổi của thai nhi, chính vì vậy việc thai phụ tự phá thai tại nhà khi không biết tuổi thai là điều tối kị sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường đối với sức khỏe và cả khả năng sinh sản về sau của chị em.

 

Phá thai an toàn hãy đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phá thai an toàn hãy đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Vì vậy để thực hiện phá thai an toàn hãy đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bởi phòng khám phá thai của chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp mới giúp đình chỉ thai nghén an toàn và hiệu quả.

 Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn được áp dụng là phá thai nội khoa tùy theo số tuần tuổi của thai nhi.

Phá thai bằng thuốc

 Thích hợp với thai nhi từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi. Lúc này, các bác sĩ phụ sản sẽ cho thai phụ uống thuốc để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

 

Phá thai bằng thuốc chỉ thích hợp với thai nhi dưới 7 tuần tuổi

Phá thai bằng thuốc chỉ thích hợp với thai nhi dưới 7 tuần tuổi

 

Phương pháp hút chân không

 Thai nhi từ 7 – 10 tuần tuổi sẽ được chỉ định phương pháp phá thai an toàn này.

 Là phương pháp tiên tiến được các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao thực hiện trong môi trường vô trùng.

 Phương pháp phá thai ống siêu dẫn được đánh giá là phương pháp giảm tối thiểu đau đớn và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em, ngoài ra phương pháp này còn có những ưu điểm nổi bật như:

 

 Ưu điểm của phương pháp hút chân không

 An toàn: Sử dụng máy móc chuyên nghiệp, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thao tác nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

 Chính xác: Sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên rất chính xác, giảm tối đa các sai sót nhầm lẫn.

 Ít đau, tổn thương nhỏ: Thủ thuật được tiến hành trong thời gian gây mê nên ít có cảm giác đau, hạn chế gây tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

 Nhanh chóng: Quá trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.

 Hồi phục nhanh sau thủ thuật: không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống.

 

 Trên đây là những thông tin về Phòng khám phá thai Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương mà chị em có thể gửi gắm niềm tin.

 Nếu chị em còn thắc mắc gì về vấn đề trên vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào  hotline: 0274 368 9588  hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

bệnh viện phá thai, benh vien pha thai, phòng khám phá thai, phong kham pha thai

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ