Những lưu ý trước khi phá thai mà chị em cần biết

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Trước khi tiến hành đình chỉ thai nghén, chị em cần đọc những lưu ý trước khi phá thai để có những bước chuẩn bị đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản sau này. Dưới đây, các bác sĩ sản phụ khoa sẽ gửi đến bạn đọc những lưu ý quan trong sau.

Những lưu ý trước khi phá thai chị em không thể bỏ qua

 Việc đình chỉ thai kỳ muốn diễn ra an toàn và không đâu chị em không nên chủ quan mà phải chú ý đến những điều quan trọng sau:

 Khám lâm sàn:

Việc khám lâm sàn là bước đầu tiên hết sức quan trọng, qua việc thăm khám các bác sĩ có thể biết được bạn có đang mắc các bệnh viêm nhiễm, tim mạch hay tiêu hóa hay không. Đặc biệt, các bệnh viêm nhiễm cần hỗ trợ điều trị ngay thì mới có thể tiến hành đình chỉ thai kỳ mới đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình.

 Qua siêu âm và kiểm tra, các bác sĩ sẽ xác định tuổi thai nhi, vị trí và kích thước chính xác, từ đó mới định ra đúng phương pháp phá thai an toàn và không gây đau.

 Trong quá trình thăm khám, nếu bệnh nhân bị dị ứng thuốc nên thẳng thắng trao đổi cùng bác sĩ để có biện pháp khác, phòng tránh phải dùng các loại thuốc trong phá thai nội khoa hay thuốc kèm theo phương pháp phá thai ngoại khoa.

 

Những lưu ý trước khi phá thai chị em không thể bỏ qua

Những lưu ý trước khi phá thai chị em không thể bỏ qua

 

 Xét nghiệm:

 Muốn tiến hành thuận lợi, người bệnh cần tiến hành các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm lâm sàng,…

 Tư vấn:

Tùy vào tình trạng của thai phụ (tuổi thai, sức khỏe), điều kiện kinh tế mà thai phụ sẽ được lựa chọn biện pháp phá thai phù hợp theo tư vấn của bác sĩ, đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Ngoài ra, chị em cũng cần chú ý, sau khi phá thai, sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch có thể bị giảm, cần chú ý bồi dưỡng sức khỏe, giữ vệ sinh để tránh viêm nhiễm và hồi phục sức khỏe nhanh.

 Đừng để chính những quyết định sai lầm của bạn lại để lại hậu quả hãy lựa chọn cho mình biện pháp an toàn và không gây đau thích hợp.

Biện pháp phá thai an toàn và không gây đau tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Phá thai an toàn và không gây đau là thủ thuật đình chỉ thai kỳ hiệu quả, an toàn và không gây đau đớn cho thai phụ. Hiện nay, các phương pháp phá thai an toàn và không gây đau đang được Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng, đáng chú ý như:

 Phương pháp nội khoa

 Phương pháp này áp dụng thuốc để chấm dứt thời kỳ thai nghén trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc phá thai để gây sảy thai tự nhiên. Phương pháp này áp dụng đối với trường hợp thai phụ mang thai từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi, có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định.

 

Phá thai bằng thuốc chỉ hiệu quả khi thai từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi

Phá thai bằng thuốc chỉ hiệu quả khi thai từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi

 

 Theo các chuyên gia, phương pháp phá thai an toàn không gây đau bằng thuốc là phương pháp an toàn và ít biến chứng, vì cách phá thai này chỉ dùng viên thuốc nhỏ mà không cần sự tác động của các dụng cụ y học vào tử cung của thai phụ.

 Phương pháp ngoại khoa

 Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn là một trong các phương pháp phá thai an toàn tiên tiến nhất hiện nay, dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không gây đau, có sự vận dụng tối đa ưu điểm hiện hình của máy siêu âm.

 

Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn

 

 Khi thai phụ tiến hành phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn, sẽ được bác sĩ gây tê nên không cảm thấy bất cứ đau đớn nào. Nhờ đó, giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm thủ thuật, thai phụ sẽ không còn đau đớn, ám ảnh khi phá thai.

 

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan

Phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo tính an toàn cao

Kỹ thuật phá thai không gây đau, bảo vệ tử cung

Thủ thuật tiến hành nhanh chóng.

 

 Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ thực hiện tại địa chỉ phá thai an toàn phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mới có thể áp dụng một cách nhanh chóng.

 Về chi phí thực hiện phá thai an toàn khi chị em đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ luôn phải chăng phù hợp với từng người và luôn được công khai mình bạch.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín

 

       Hơn nữa, phòng khám có hệ thống đặc hẹn trước qua hệ thống tư vấn online, không những các bác sĩ tận tình giải đáp mà chị em còn nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hẹn trên hệ thống online của phòng khám.

 Mọi thắc mắc xin liện hệ ngay với chúng tôi bằng cách gọi vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm tư vấn và đặt hẹn ngay.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ