Những thông tin cần biết về phá thai không gây đau

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Phá thai không gây đau là một trong những biện pháp phá thai an toàn ít gây đau đớn cho thai phụ, đồng thời tránh các biến chứng nguy hiểm với sức khỏe của chị em, được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Nhưng vẫn có nhiều chị em mơ hồ không rõ phá thai không gây đau là gì? Dưới đây, các bác sĩ tại Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ cung cấp một số thông tin về phá thai không gây đau để chị em được biết.

Thăm khám trước khi thực hiện phá thai không gây đau

  Chị em cần chú ý khi thực hiện phá thai không gây đau và an toàn thì phải đến các cơ sở chuyên khoa để tiến hành kiểm tra sức khỏe, xác định thai phụ có đang mắc các bệnh phụ khoa hay những bất thường trong cơ thể như huyết áp thấp, bệnh tim, máu khó đông… Kế đến, thai phụ sẽ được kiểm tra tình trạng thai nhi như tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai.... Khi kết quả kiểm tra đều bình thường thì chị em mới có thể thực hiện đình chỉ thai kỳ.

  Thai phụ sẽ được tư vấn viên về các phương pháp và kỹ thuật phá thai. Các chuyên gia tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một khuyên chị em nên chọn phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, không gây đau với kỹ thuật hiện đại phù hợp với từng độ tuổi thai nhi.

 

Chị em cần thăm khám và siêu âm trước khi tiến hành phá thai không gây đau

 

Thời điểm thích hợp để thực hiện phá thai không gây đau

   Thời điểm thích hợp để thực hiện đình chỉ thai kỳ vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả và sức khỏe của chị em sau này.

 Theo các chuyên gia tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một thì thông thường thai phụ mang thai trước 10 tuần thì có thể thực hiện phá thai không gây đau.

 Các phương pháp phá thai không gây đau sẽ không được thực hiện khi thai chưa đủ 35 ngày vì lúc này tổ chức thai còn quá nhỏ, nếu kỹ thuật không đảm bảo, thao tác thiếu chuyên nghiệp… thì dễ gây tổn thương đến tử cung. Ngược lại, thai phụ thực hiện khi thai đã qua 10 tuần tuổi thì rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

 

 

Ưu điểm của phá thai không gây đau so với phá thai thông thường

  Phá thai không gây đau so với phương pháp phá thai thông thường có nhiều ưu điểm, là một bước tiến quan trọng trong kỹ thuật đình chỉ thai kỳ của y học hiện đại nhằm bảo vệ nhanh chóng sức khỏe sinh sản của phái nữ.

Trong quá trình tiến hành thực hiện các biện pháp phá thai, chị em sẽ không có cảm giác đau, độ an toàn được bảo đảm. So với phá thai thông thường, chị em không được thực hiện biện pháp giảm đau, bác sĩ can thiệp trực tiếp vào bên trong tử cung gây đau đớn, tỉ lệ thành công và an toàn không cao bằng phá thai không gây đau. Phá thai không gây đau giảm ảnh hưởng tình thần rất nhiều. Còn phá thai thông thường, chị em chịu ảnh hưởng rất lớn về tình thần lẫn thể xác.

​  Phá thai không gây đau được hỗ trở bởi các trang thiết bị hiện đại nên can thiệp chính xác, hiệu quả mà không gây ra biến chứng viêm nhiễm cho thai phụ, ít chảy máu, phụ hồi nhanh, phù hợp với người mang thai chưa từng sinh con hoặc nhỏ tuổi. Với phá thai thông thường chỉ được thực hiện thông qua kinh nghiệm, không máy móc hỗ trợ khiến hiệu quả thấp dễ gây các biến chứng nguy hiểm.

Lưu ý: Khi đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ, chị em nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín chất lượng để được tư vấn về phá thai không gây đau.

 

Phá thai không gây đau tại địa chỉ uy tín

 

Địa chỉ thực hiện phá thai không gây đau uy tín tại Bình Dương

  Hiện tại, Phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một đang đưa vào áp dụng các kỹ thuật phá thai không gây đau, an toàn và đảm bảo sớm phục hồi sức khỏe. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, môi trường thủ thuật vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình và chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân sẽ giúp chị em cảm thấy yên tâm hơn. Chúng tôi luôn trao đổi thông tin mức chi phí trước khi thực hiện đình chỉ thai kì không gây đau. Vì vậy, thai phụ không cần lo lắng về mức chi phí phá thai không gây đau tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một.

  Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa nhanh nhất.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5