Phương pháp phá thai không gây đau hiệu quả

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Phương pháp phá thai không gây đau sử dụng ống siêu dẫn làm bằng chất liệu nano, tăng khả năng bảo vệ niêm mạc và giảm tối thiểu các tổn hại cho vùng kín như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Vì vậy phương pháp phá thai không gây đau trở nên vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống.

Phương pháp đình chỉ thai kỳ giảm tối thiểu đau đớn

  Trước khi chị em quyết định đình chỉ thai kì không gây đau chị em cần được kiểm tra sức khỏe và xác định tuổi thai để chọn phương pháp thích hợp. Phương pháp phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn được đánh giá là phương pháp giảm thiểu tối thiểu đau đớn và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em.

 Ưu điểm hơn so với phương pháp truyền thống:

  An toàn: Sử dụng máy móc chuyên nghiệp, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thao tác nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

  Chính xác: Sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên rất chính xác, giảm tối thiệu các sai sót nhầm lẫn.

 

Phương pháp phá thai không gây đau hiệu quả

 

  Ít đau, tổn thương nhỏ: Áp dụng kĩ thuật gây mê tĩnh mạch trong thời gian ngắn rất an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong thời gian gây mê nên ít có cảm giác đau, hạng chế gây tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

  Nhanh chóng: Quá trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong. 

      Hồi phục nhanh sau thủ thuật: không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống.

Phương pháp phá thai không gây đau tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một

  Phương pháp phá thai không gây đau áp dụng đình chỉ thai kỳ tại Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một với ưu điểm là giảm tối thiểu đau đớn, an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

  Tại Bình Dương, Phụ Khoa Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám nhận được sư tin tưởng của nhiều người trong quá trình khám và đình chỉ thai kỳ.

Hiện tại, các trang thiết bị hỗ trợ đình chỉ thai kỳ mà phòng khám đưa vào sử dùng đều nhập từ các quốc giá có nền y học phát triển như: Mỹ, Nhật, Đức… Ngoài các trang thiết bị hiện đại, Phụ Khoa Thủ Dầu Một luôn chú trọng cập nhật các phương pháp chữa bệnh tối ưu.

 Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em.

 

Phá thai không gây đau tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một

 

 Phụ Khoa Thủ Dầu Một tự hào có các dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho chị em. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, quan tâm chăm sóc tận tình. Hơn nữa, chi phí khám và đình chỉ hợp lý, luôn công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân chị em cung cấp luôn được chúng tôi bảo mật.

  Nếu chị em còn thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa nhanh nhất. Mọi thông tin của bạn đều được chúng tôi bảo mật.

phá thai đau không,  pha thai khong dau, phá thai đau không,  pha thai dau khong, pha thai dau khong,  phá thai không gây đau, pha thai khong dau, phá thai không gây đau, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ