Phá thai không gây đau tốn bao nhiêu?

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Nhiều thai phụ quyết định sử dụng phương pháp phá thai không gây đau vì tính an toàn, độ chính xác, không sai sót và hồi phục nhanh. Tuy vậy, chi phí phá thai không gây đau cũng khiến chị em băn khoăn. Các chuyên gia Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ giải đáp thắc mắc của chị em ngay sau đây.

Chi phi phá thai ít đau tốn bao nhiêu?

  Chi phí phá thai không gây đau tùy thuộc vào địa chỉ y tế mà chị em sẽ lựa chọn, tuổi của thai nhi và sức khỏe hiện tại của thai phụ. Tuy nhiên, chị em cũng đừng chú trọng quá vào chi phí phá thai bởi sự khác biệt của chi phí phá thai luôn nói lên chất lượng dịch vụ. Các bác sĩ phụ khoa khuyên chị em nên tìm những địa chỉ y tế chất lượng để thực hiện phá thai không gây đau an toàn.

  Chi phí phá thai không gây đau có thể tồn tại những khoản phí sau: Chi phí khám trước thủ thuật, chi phí thủ thuật, tiêu viêm sau thủ thuật.

 Chi phí kiểm tra trước khi tiến hành phá thai không gây đau:

  Trước khi tiến hành phá thai không gây đau, chị em cần tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông quá các kiểm ra siêu âm, khám phụ khoa, … với chi phí không quá cao.

 

Chi phí phá thai không gây đau

 

 Chi phí thủ thuật phá thai:

  Phí thủ thuật còn phụ thuộc vào độ tuổi thai và sức khỏe của thai phụ. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí, vì vậy các chuyên gia của Phụ khoa Thủ Dầu Một khuyên chị em đừng vì so sánh mức phí mà lựa chọn những địa chỉ y tế phá thai không an toàn.

 Chi phí tiêu viêm sau khi phá thai không gây đau:

  Sau khi phá thai không gây đau phải chú ý tiêu viêm vì quá trình hồi phục cũng vô cùng quan trọng. Nếu các biện pháp tiêu viêm không được thực hiện đúng cách hoặc chị em không có chế độ nghĩ ngơi hợp lý sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

  Đối với Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một thực hiện chế độ thu phí công khai, có phiếu thu đầy đủ rõ ràng, minh bạch.

  Tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kì an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em, chi phí cũng phải chăng. Trong đó phải kể đến phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật sử dụng công nghệ ống dẫn nano nhập khẩu, có thể định vị chính xác vị trí thai, tránh các ảnh hưởng không tốt đến vùng kín, không mất nhiều máu, giảm tối thiểu đau đớn, an toàn, nhanh chóng.

 

Chi phí phá thai không gây đau tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một luôn minh bạch và hợp lý

 

  Chia sẻ về mức phí phá thai không gây đau, các bác sĩ Phụ Khoa Thủ Dầu Một cũng cho biết, sau khi có kết quả thăm khám chính xác, chúng tôi sẽ trao đổi mức phí này trực tiếp với chị em, vì vậy chị em có thể yên tâm hơn mà đến Phụ Khoa Thủ Dầu Một để đình chỉ thai kỳ an toàn.

  Nếu chị em muốn biết thêm chi tiết về chi phí phá thai không gây đau. Hãy liên hệ đến Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để nhận được tư vấn và hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5