Tuổi thai thích hợp áp dụng phá thai không gây đau

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Tuổi thai là yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp cho từng thai phụ. Vì qua thăm khám lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho thai phụ những phương pháp đình chỉ thai kỳ thích hợp. Nên chị em cần đến những cơ sở y tế uy tính để được tiến hành phá thai không gây đau an toàn.

Tuổi thai nào có thể áp dụng phá thai không gây đau?

  Chị em nên đến các cơ sở y tế đáng tin cậy để được các bác sĩ tiến hành siêu âm xác định tuổi thai và thực hiện các xét nghiệm sức khỏe trước khi tiến hành phá thai không gây đau.

 Tuổi thai chưa đến thời điểm thích hợp: Chị em có tuổi thai dưới 5 tuần thì không thuận lợi cho việc áp dụng phương pháp phá thai không gây đau.

 Tuổi thai đã qua thời điểm thích hợp: Những chị em có thai kỳ vượt quá 70 ngày, nếu túi thai quá to thì không thể áp dụng phương pháp phá thai không gây đau. Nhưng trong trường hợp thai nhi phát triển chậm, không quá lớn vẫn có thể áp dụng phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn trực quan.

 

Siêu âm để biết tuổi thai trước khi áp dụng phá thai không gây đau

 

 Tuổi thai thích hợp để thực hiện phá thai không gây đau: Theo các bác sĩ tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một thông thường thời gian thích hợp để áp dụng phá thai không gây đau từ ngày thứ 40 đến ngày thứ 70. Bác sĩ sẽ dựa vào kích thước thai và tình trạng sức khỏe của mỗi thai phụ để đưa ra phương án chính xác.

  Lưu ý: Thời gian mang thai được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng bị chậm kinh. Chị em cần hết sức cẩn thận tránh nhầm lẫn dẫn đến tình trạng đình chỉ thai kỳ quá muộn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và mang nhiều rủi ro trong quá trình đình chỉ thai kỳ.

Phụ khoa Thủ Dầu Một – Địa chỉ áp dụng phá thai không gây đau uy tín

  Phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một đã áp dụng các kỹ thuật phá thai không gây đau, an toàn và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em. Với kỹ thuật hiện đại cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của chị em.

  Phương pháp phá thai không đâu được áp dụng tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một vượt trội hơn các phương pháp truyền thống như : An toàn, chính xác, nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh, giảm tối thiểu đau đớn, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em.

 Độ an toàn: được đảm bảo nhờ phòng khám áp dụng kỹ thuật hiện đại cùng các bác sĩ chuyên môn cao phụ trác thao tác nên ít gây ra những tổn thương, tỉ lệ rủi ro luôn ở mức thấp, ít máu chảy, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Chính xác và nhanh chóng: Sử dụng màn hình kỹ thuật số theo dõi từng thao tác sẽ không xảy ra sai sót hay nhầm lẫn. Quá trình đình chỉ thai kì nhanh gọn, thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút.

 

Phụ Khoa Thủ Dầu Một địa chỉ phá thai không gây đau uy tín

 

Giảm tối thiểu đau đớn cùng những tổn thương: Áp dụng kĩ thuật gây mê tĩnh mạch trong thời gian ngắn rất an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Quá trình đình chỉ thai kỳ được tiến hành trong thời gian gây mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

Thời gian hồi phục nhanh: Đình chỉ thai kỳ an toàn không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống, bảo đảm cho sức khỏe sinh sản của chị em.

  Chị em muốn đình chỉ thai kỳ và cần được tư vấn, có thể liên hệ đến Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một qua hotline: 0274 3689 588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để nhận được tư vấn và hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa.

phá thai không gây đau, pha thai khong dau, phá thai đau không, pha thai dau khong

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ