Phá thai không gây đau tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Chị em thường bị rơi vào tâm lý lo ngại khi đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén. Vì vậy, rất nhiều chị em đã đến các cơ sở y tế không đảm bảo an toàn dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Hiểu được tâm trạng chung của chị em, Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một đã áp dụng những kỹ thuật hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Vì vậy, chị em có thể an tâm chọn Phụ Khoa Thủ Dầu là địa chỉ đình chỉ thai kỳ đáng tin cậy.

Phá thai không gây đau tại phụ khoa Thủ Dầu Một

  Với nền y học phát triển, các phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn cũng được cải tiến để tăng độ an toàn và hiểu quả cao hơn những phương pháp truyền thống. Trong đó, kỹ thuật phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn là phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn được khá nhiều chị em lựa chọn đình chỉ thai kỳ an toàn.

  Hiện nay, Phụ khoa Thủ Dầu Một đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ và kỹ thuật phá thai an toàn, đặc biệt là kỹ thuật phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn, đã giúp nhiều chị em giải tỏa được lo lắng cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản sau này.

 

Chị em nên tiến hành phá thai không gây đau tại cơ sở uy tín

 

  Những ưu điểm nổi bật khi áp dụng phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một.

 Độ chính xác cao:

  Kỹ thuật thực hiện dưới thiết bị nội soi để xác định chính xác vị trí và kích thước thai. Qua đó, ống siêu dẫn sẽ tăng khả năng thực hiện lấy túi thai ra ngoài một cách tỉ mỉ an toàn, tránh tối thiểu các tình trạng sót thai hay lưu thai.

 Phá thai không gây đau:

  Kỹ thuật được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên giảm tối thiểu cảm giác đau.

 Tử cung luôn được bảo vệ:

       Do ống nano siêu mềm, đã qua diệt khuẩn cùng các thiết bị nội soi cổ tử cung giúp đình chỉ thai kỳ an toàn hơn, tránh gây tổn thương đến cổ tử cung và nội mạc tử cung và chỉ tác dụng lên túi thai. Sau khi phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn có thể nội soi vùng kín, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

 Khả năng phục hồi nhanh và giảm tối thiểu các biến chứng:

  Trong quá trình phá thai không gây đau, thiết bị nội soi có thể phát hiện các nguyên nhân gây bệnh phụ khoa có liên quan đến cổ tử cung, từ đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Do kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng nên bệnh nhân có thể nhanh chóng hồi phục và đặc biệt không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ.

 

Phá thai không gây đau tại Phụ Khoa thủ Dầu Một

 

  Chuyên gia tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một khuyến cáo rằng chị em không tự ý mua thuốc phá thai tại nhà mà không được sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc đến những cơ sở y tế kém chất lượng để thực hiện đình chỉ thai kì. Những quyết định trên có thể gây ra nguy hiểm như băng huyết, gây nhiễm trùng máu, vô sinh thậm chí dẫn đến tử vong.

  Đình chỉ thai nghén không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của chị em vì vậy hãy thật sáng suốt trong quyết định của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa nhanh nhất.

phá thai, pha thai

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5