Phá thai an toàn – giải pháp đình chỉ thai an toàn, không ảnh hưởng về sau

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Phá thai an toàn là việc đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn an toàn dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo thủ thuật an toàn, không gây đau, ít để lại di chứng về sau.

Những điều cần biết về phá thai an toàn

  Với sự phát triển của y học hiện nay có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai ra đời và được áp dụng, tuy nhiên các chị em thai phụ không thể nắm bắt và biết được những hạn chế của chúng.

  Phá thai an toàn là phương pháp được áp dụng để đình chỉ thai ngoài ý muốn hoặc phát hiện thai nhi có những dị tật bẩm sinh. Với những ưu điểm đạt được của phương pháp này sẽ giúp thai phụ tránh được những biến chứng xấu có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

Những ưu điểm đảm bảo sức khỏe của phương pháp phá thai an toàn

 

Phá thai an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau

Phá thai an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau

 

 Sử dụng ống siêu nhỏ: loại ống nano mềm 3mm, có tính đàn hồi cao, di chuyển linh hoạt đem lại hiệu quả cao.

 Thiết bị y tế thực hiện hiện đại: Có thể quan sát một cách tỉ mỉ bào thai trong buồng tử cung, giúp quá trình thực hiện thủ thuật hiệu quả, an toàn.

 Không gây đau: Gây mê, giúp bệnh nhân có trạng thái ngủ tạm thời khi thực hiện thủ thuật, sau khi tỉnh lại thủ thuật đã hoàn thành.

 Xâm lấn tối thiểu: Quá trình thực hiện thủ thuật được quan sát, theo dõi qua màn hình vi tính không ảnh hưởng tới tử cung, đảm bảo an toàn cho buồng tử cung.

 An toàn: Tránh tình trạng thủng buồng tử cung, sót thai, sót nhau thai, ảnh hưởng lần mang thai tiếp theo, di chứng sau thủ thuật phá thai.

 Phục hồi nhanh: Quá trình thực hiện thủ thuật từ 15 đến 20 phút, độ an toàn cao, hồi phục nhanh, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một địa chỉ phá thai oan toàn, uy tín chất lượng.

  Khi quyết định đình chỉ thai kỳ chị em cần đến các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng đầy đủ các trang thiết bị y tế đảm bảo và các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện và sử dụng phương pháp phá thai an toàn, không gây đau và biến chứng cho sản phụ.

 Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ y tế chuyên khoa đáp ứng được tất cả những điều trên. Đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để đình chỉ thai kỳ chị em sẽ được thực hiện trong những điều kiện tốt sau:

  Đội ngũ bác sỹ giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện phá thai đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chị em.

 Phương pháp phá thai an toàn: Phương pháp này sử dụng ống siêu dẫn mềm cùng hệ thống máy vi tính giúp bác sỹ quan sát toàn bộ cổ tử cung, hạn chế tối đa tổn thương đến cổ tử cung, an toàn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Chỉ với 15 – 20 phút chị em sau đó có thể yên tâm trở về nhà mà không bị ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

 Môi trường y tế: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thực hiện phá thai trong môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai. Đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng về sau.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng

 

 Quy trình thực hiện khoa học: Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ kiểm tra sức khỏe làm các xét nghiệm cần thiết. Sau khi thực hiện thủ thuật kiểm tra tổng thể đảm bảo sức khỏe của chị em ổn định mới cho về và thực hiện tái khám theo lịch hẹn.

 Chi phí hợp lý: Chi phí rõ ràng, hợp lý, thông báo cụ thể với thai phụ trước khi thực hiện thủ thuật để thai phụ có thể an tâm và thoải mái khi đình chỉ thai kỳ.

 Bảo mật thông tin: Hiểu được tâm lý, cũng như nỗi lo của chị em, tại phòng khám mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật kín đáo, an toàn kể cả trước và sau khi kết thúc thực hiện thủ thuật tại đây.

   Chính vì những lý do trên chị em có thể an tâm đến với phòng khám chúng tôi để được thực hiện thủ thuật an toàn, đảm bảo sức khỏe.

   Với phương châm “tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một không ngừng nâng cao chất lượng, hướng đến mục tiêu ngày càng vững mạnh trong việc chăm sóc và điều trị bệnh cho mọi người.

 Nếu còn điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin về vấn đề “phá thai an toàn” chị em đừng ngại ngùng hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn trực tiếp để được giải đáp và có thêm thông tin hữu ích.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5