Phá thai an toàn giúp giảm tối đa các biến chứng nguy hiểm

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Nếu như các bạn nữ có vô vàn lý do để đi đến quyết định sau cùng là đình chỉ thai kì thì vấn đề được quan tâm hàng đầu là phá thai an toàn bằng phương pháp nào?

Các bác sỹ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn nhấn mạnh rằng, dù phá thai là thủ thuật sản khoa phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở y tế khác nhau nhưng để phá thai an toàn, thai phụ cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng về cơ sở đó, không tự ý phá thai tại nhà hoặc phá thai “chui” vì như vậy rất dễ nhận phải hậu quả xấu đối với sức khỏe.

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay

  Hiện nay có phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc tùy vào độ tuổi thai và sức khỏe của thai phụ mà bác sỹ sẽ có chỉ định thực hiện.

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): Đây là phương pháp phá thai an toàn, được đánh giá là đơn giản, đem hiệu quả lên đến 98% bằng cách sử dụng phối hợp các loại thuốc nhằm chấm dứt thai kỳ trong buồng tử cung mà không cần can thiệp ngoại khoa.

 

Dùng thuốc phá thai phải được sự hướng dẫn từ bác sĩ

Dùng thuốc phá thai phải được sự hướng dẫn từ bác sĩ

 

       Tuy nhiên một lưu ý đối với phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc này đó là không áp dụng thực hiện cho những trường hợp thai phụ mắc các vấn đề về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu hoặc có tiền sử dị ứng với các thành phần của thuốc,…

Phương pháp hút chân không: Áp dụng cho thai từ 7- 10 tuần tuổi bằng kỹ thuật bơm hút chân bằng ống siêu dẫn trực quan kết hợp với màn hình kỹ thuật số, soi buồng tử cung định vị chính xác túi thai đưa thai ra ngoài mà không làm tổn thương tử cung.

        Đặc biệt, dụng cụ đưa vào tử cung (ống hút thai) làm bằng chất liệu nano mềm, nhỏ di chuyển linh hoạt bảo vệ niêm mạc, âm hộ, âm đạo,…không gây tổn cho vùng kín đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

Chi phí phá thai an toàn phải chăng luôn được công khai minh bạch

  Không chỉ lo lắng về hiệu quả phá thai, về việc nên sử dụng phương pháp phá thai an toàn nào mà các chị em phụ nữ cũng rất quan tâm tới vấn đề chi phí phá thai an toàn đắt hay rẻ.

  Thực tế cho thấy, chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 

 Cơ sở y tế chuyên khoa: Mỗi một cơ sở y tế lại có một mức chi phí phá thai an toàn khác nhau. Giữa cơ sở y tế công lập và cơ sở y tế tư nhân cũng có sự khác nhau rõ ràng về vấn đề này.

 Phương pháp phá thai an toàn khác nhau: Mỗi một phương pháp phá thai an toàn tương ứng với độ tuổi thai khác nhau nên sẽ có một mức chi phí riêng. Do đó, việc người này phá thai an toàn bằng thuốc có mức chi phí thấp hơn so với người phá thai bằng phương pháp hút chân không là điều dễ hiểu.

 Sức khỏe của thai phụ: Chi phí phá thai an toàn cũng phụ thuộc phần lớn vào sức khỏe của thai phụ. Vì vậy, nếu bạn bị viêm nhiễm phụ khoa, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sỹ để có biện pháp xử lí hợp lí mà không làm ảnh hưởng tới hiệu quả phá thai.

 

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kết hợp cùng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm, hài lòng và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách toàn diện.

 

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một 

 

  Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về phương pháp phá thai an toàn được các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chia sẻ.

  Hi vọng qua bài viết này, các chị em phụ nữ, đặc biệt là những bạn trẻ sẽ hiểu rõ hơn về phá thai an toàn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về phá thai an toàn, hãy liên hệ với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một của chúng tôi theo số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

phá thai an toàn, pha thai an toan

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5