Phòng khám hút thai an toàn tại Bình Dương

Ngày đăng : 12-08-2017 - Lượt xem :100

  Phòng khám hút thai an toàn tại Bình Dương là điều cực kỳ quan trọng vì điều đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí là tính mạng của chị em. Chính vì vậy, chị em rất hoang mang. Hiểu được điều đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến chị em những thông tin sau.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Phòng khám hút thai an toàn tại Bình Dương

  Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nếu chị em đã quyết định đình chỉ thai kỳ có thể đến với Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một để được các bác sĩ chuyên môn chỉ dẫn, với 15 năm kinh nghiệm những ưu điểm sau thì phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của chị em.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Phòng khám hút thai an toàn tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Phòng khám hút thai an toàn tại Bình Dương

 

  Đội ngũ y bác sĩ công tác tại phòng khám: chuyên môn cũng kinh nghiệm thực tiễn của y bác sĩ luôn là được phòng khám coi trọng hàng đầu. Vì phòng khám muốn mang lại cho chị em những dịch vụ chất lượng nên đội ngũ y bác sĩ phải là những người có trình độ và tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Hằng năm phòng khám luôn tổ chức những buổi họp tọa đàm để trao đổi và rút kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài ra, các y bác sĩ cũng tham gia các lớp đào tạo ngắn hạn để nâng cao nghiệp vụ.

 

Cơ sở vật chất khang trang: Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một không chỉ riêng các phương pháp đình chỉ thai kỳ mà tất cả các kỹ thuật khác đều được đảm bảo thực hiện ở trong phòng vô trùng, các máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài và là những thiết bị tiên tiến hiện nay…

Chế độ làm việc nhanh chóng, bảo mật, tôn trọng: Thủ tục khám thực hiện linh hoạt và nhanh chóng. Phòng khám rất chú trọng đến thái độ phục vụ, lấy sự chu đáo và tận tình, ân cần làm tiêu chí hoạt động … Hơn nữa, hiểu được tâm lý của chị em, Phòng khám luôn áp dụng bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí minh bạch, rõ ràng, phù hợp: Chi phí thăm khám, điều trị rất rõ ràng, sau khi có kết quả thăm khám, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với chị, nếu chị em đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành mà không thu thêm các khoản phí bất hợp lý nào cả.

Phương pháp hút thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Phương pháp này áp dụng cho thai từ 8- 12 tuần tuổi bằng kỹ thuật bơm hút chân bằng ống siêu dẫn trực quan kết hợp với màn hình kỹ thuật số, soi buồng tử cung định vị chính xác túi thai đưa thai ra ngoài mà không làm tổn thương tử cung.

 

Phương pháp hút thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp hút thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  Đặc biệt, dụng cụ đưa vào tử cung (ống hút thai) làm bằng chất liệu nano mềm, nhỏ di chuyển linh hoạt bảo vệ niêm mạc, âm hộ, âm đạo,…không gây tổn cho vùng kín đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

 

Ưu điểm phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn trực quang

Thời gian tiến hành chỉ 15- 20 phút.

An toàn, giảm tối đa đau đớn, mang đến hiệu quả cao

Bảo vệ tốt chức năng và hình dạng tử cung, hạn chế tối đa các biến chứng.

Không gây sót thai, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

  Lưu ý: Phương pháp này chỉ được áp dụng khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và phải thực hiện ở những cơ sở uy tín, chất lượng. Nếu đến các cơ sở “chui” chị em sẽ nhận lấy các hậu quả như: sót thai, rách cổ tử cung, băng huyết, viêm nhiễm, tắc vòi trứng, vô sinh, thậm chí dẫn mất mạng.

  Nếu chị em quan tâm đến đình chỉ thai kỳ không gây đau, an toàn hay các vấn đề về phá thai an toàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ