Phòng khám phá thai uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Ngày đăng : 07-11-2017 - Lượt xem :100

 Đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn, thai nhi nằm ngoài tử cung, thai nhi mang dị tật…thì việc phá thai là điều cần thiết, dù cho đó là điều mà không một chị em nào mong muốn. Tuy nhiên có không ít chị em băn khoăn phá thai có đau không, và kĩ thuật phá thai không gây đau tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ giúp cho chị em hạn chế được những cơn đau, phá thai an toàn, thành công…

Phá thai an toàn – tiết kiệm chi phí tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Việc lựa chọn điều trị uy tín chất lượng để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra hiệu quả và đảm bảo yếu tố an toàn cho thai phụ là yếu tố không thể thiếu.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám phá thai an toàn, uy tín tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám phá thai an toàn, uy tín tại Bình Dương

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tự hào là địa chỉ phá thai an toàn mà chị em nữ giới có thể tin tưởng. Những năm trở lại đây, trung tâm nhận được nhiều ca thăm khám và hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 

Ưu điểm của Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một 

 Trình độ năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa. Các bác sỹ thăm khám và thực thủ thuật phải có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, đã từng thực hiện thủ thuật thành công cho hàng trăm ca phá thai an toàn.

 Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật an toàn. Bảo mật thông tin bệnh nhân là yếu tố phòng khám quan tâm hàng đầu, do đó chủ trương xây dựng mô hình "1 bác sĩ - 1 bệnh nhân" giúp chị em tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Nhằm phục vụ nhanh chóng trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Phòng thủ thuật và tất cả thiết bị y tế đều được vô trùng vô khuẩn nhằm hạn chế những nguy cơ nhiễm khuẩn cho các chị em.

 Tất cả chi phí trong quá trình thăm khám và hỗ trợ thực hiện thủ thuật phá thai an toàn đều hợp lý. Và được công khai rõ ràng cụ thể đến với từng đối tượng bệnh nhân. Chị em nữ giới hãy yên tâm và giá cả tại đây.

 

 Chính vì lẽ đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã dần chiếm trọn niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình của quý chị em phụ nữ.

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết để thực hiện phá thai an toàn phải chú trọng đến số tuần tuổi của thai nhi, chính vì vậy việc thai phụ tự phá thai tại nhà khi không biết tuổi thai là điều tối kị sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường đối với sức khỏe và cả khả năng sinh sản về sau của chị em.

 Vì vậy để thực hiện phá thai an toàn hãy đến Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, bởi phòng khám phá thai của chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp mới giúp đình chỉ thai nghén an toàn và hiệu quả.

 Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn được áp dụng là phá thai nội khoa tùy theo số tuần tuổi của thai nhi sẽ áp dụng

 Phá thai bằng thuốc

 Thích hợp với thai nhi từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi. Lúc này, các bác sĩ phụ sản sẽ cho thai phụ uống thuốc để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

 

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp hút chân không

 Thai nhi từ 7 – 10 tuần tuổi sẽ được chỉ định phương pháp phá thai an toàn này.

 Là phương pháp tiên tiến được các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao thực hiện trong môi trường vô trùng.

 Phương pháp phá thai ống siêu dẫn được đánh giá là phương pháp giảm tối thiểu đau đớn và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em, ngoài ra phương pháp này còn có những ưu điểm nổi bật như:

 

 Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn

 An toàn: Sử dụng máy móc chuyên nghiệp, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thao tác nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

 Chính xác: Sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên rất chính xác, giảm tối đa các sai sót nhầm lẫn.

 Ít đau, tổn thương nhỏ: Thủ thuật được tiến hành trong thời gian gây mê nên ít có cảm giác đau, hạn chế gây tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

 Nhanh chóng: Quá trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.

 Hồi phục nhanh sau thủ thuật: không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống.

 

 Trên đây là những thông tin về Phòng khám phá thai Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - địa chỉ phá thai an toàn tại Bình Dương mà chị em có thể gửi gắm niềm tin.

 Nếu chị em còn thắc mắc gì về vấn đề trên vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 phòng khám phá thai an toàn, phong kham pha thai o binh duong, phong kham pha thai an toan, phòng khám phá thai uy tín, phong kham pha thai an toan, phòng khám phá thai an toàn, phòng khám phá thai, phong kham pha thai, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5