Tìm hiểu về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

Ngày đăng : 03-07-2018 - Lượt xem :100

  Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt thường bị lầm tưởng sẽ giúp chị em cân bằng lại kinh nguyệt nhưng thực tế biện pháp này là đình chỉ thai kỳ sớm. Theo các chuyên gia thì phương pháp này mang lại hiệu quả cao tránh được các biến chứng nguy hiểm. Nhưng chỉ khi được thực hiện ở một môi trường vô trùng với các y bác sĩ giỏi, kết hợp với các máy móc thiết bị hiện đại chứ không phải những cơ sở “chui” tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khôn lường.

Hút điều hòa kinh nguyệt như thế nào?

  Hút điều hòa kinh nguyệt thực chất là phương pháp đình chỉ thai kì từ 6- 8 tuần tuổi vì thời điểm này tử cung không quá to, thành tử cung có độ dày nhất định, thai nhỏ sẽ tránh được các biến chứng nguy hiểm.

 

Hút điều hòa kinh nguyệt thực chất là phương pháp đình chỉ thai kì từ 6- 8 tuần tuổi

Hút điều hòa kinh nguyệt thực chất là phương pháp đình chỉ thai kì từ 6- 8 tuần tuổi

 

      Do đó, trước khi quyết định dùng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt thì chị em cần khám thai, kiểm tra sức khỏe nhằm xác định đủ điều kiện phù hợp để đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện phương pháp.

Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, không gây đau trong đó hút điều hòa kinh nguyệt bằng phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn trực quang đang được áp dụng để bảo vệ tốt khả năng mang thai sau này của chị em.

 

Ưu điểm phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn trực quang

 Thời gian tiến hành chỉ 15- 20 phút.

 An toàn, giảm tối đa đau đớn, mang đến hiệu quả cao

 Bảo vệ tốt chức năng và hình dạng tử cung, hạn chế tối đa các biến chứng.

 Không gây sót thai, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

  Lưu ý: Phương pháp này chỉ được áp dụng khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và phải thực hiện ở những cơ sở uy tín, chất lượng. Nếu đến các cơ sở “chui” chị em sẽ nhận lấy các hậu quả như: sót thai, rách cổ tử cung, băng huyết, viêm nhiễm, tắc vòi trứng, vô sinh, thậm chí dẫn mất mạng.

Những trường hợp nên áp dụng hút điều hòa kinh nguyệt

  Theo các bác sĩ sản phụ khoa Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, những trường hợp được cho phép áp dụng hút điều hòa kinh nguyệt phải đạt đủ những điều kiện sau đây:

 

Khám thai để đưa ra phương pháp phù hơp

 

Thai phụ muốn phá thai: khi phát hiện chậm kinh quá 7 ngày và nghi ngờ mang thai ngoài ý muốn, chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám từ đó lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp.

Thai đủ tuổi (từ 5 – 7 tuần tuổi): Đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành đình chỉ thai kỳ, vì túi thai đã đi vào trong buồng tử cungvà thai chỉ ở dạng phôi nên hút thai có thể loại bỏ thai cao, ít gây đau đớn và giảm tối thiểu biến chứng.

Thai phụ khỏe mạnh và tâm lý ổn định: Do hút thai có thể gây ra các biến chứng đột ngột nên đòi hỏi chị em phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý tim mạch, thận, thiếu máu,.. Thai phụ cần chuẩn bị cho mình tâm lý ổn định thoải mái để tiến hành thủ thuật.

 Không mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm: Phương pháp này không áp dụng với chị em mắc chứng rối loạn kinh nguyệt và bị viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung... Vì có dễ gây ra biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

Phòng khám hút điều hòa kinh nguyệt uy tín tại Bình Dương

  Để chọn ra một địa chỉ chất lượng để hút điều hòa kinh nguyệt giữa “biển” phòng khám đó là điều mà rất nhiều chị em hoang mang. Thấu hiểu tầm quan trọng của một phòng khám uy tín đối với chị em và mọi người. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được thành lập để hỗ trợ chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân ở tỉnh Bình Dương, với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 

 Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa có trên 20 năm kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, chị em có thể yêu cầu bác sĩ tiến hành đình chỉ cho mình.

 Phòng thuốc đạt chuẩn và cung cấp các loại thuốc chất lượng. Hơn nữa, các khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng để tiến hành phá thai an toàn.

 Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo cho quá trình đình chỉ thai kỳ diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao.

 Đặc biệt, luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em rất nghiêm ngặt.

 Chi phí hút điều hòa kinh nguyệt luôn được công khai mình bạch. Đồng thời còn có chính sách hỗ trợ chi phí khám bệnh với nhiều ưu đãi tốt.

 

  Nếu chị em vẫn còn thắc mắc và cần được giải đáp đừng ngần ngại hãy gọi ngay vào số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự tư vấn chuyên môn từ các bác sĩ sản phụ khoa của chúng thôi.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5