Bệnh viện phá thai không đau uy tín tại Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

  Vì nhiều lý do chị em buộc phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ nhưng vấn đề đáng lo nhất là một địa chỉ phá thai không đau uy tín. Vì vậy, việc lựa chọn bệnh viện phá thai không đau uy tín và chất lượng là một câu hỏi khá đau đầu của rất nhiều thai phụ.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Bệnh viện phá thai không đau uy tín tại Thủ Dầu Một

  Thời gian gần đây, các cơ sở phá thai mọc lên ngày càng tăng tại Bình Dương. Vấn đề khiến nhiều chị em hoang mang là không biết đâu mới là bệnh viện phá thai không đau trong một rừng cơ sở phá thai.

  Chính vì vậy Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được thành lập để đảm bảo cho chị em sự an toàn và sức khỏe sinh sản sau này luôn tốt. Đặc biệt, ngoài việc xây dựng y theo mô hình Bệnh viện phá thai không đau quốc tế, phòng khám còn những điểm nổi bật khi đình chỉ thai tại với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một:

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Bệnh viện phá thai không đau uy tín tại Thủ Dầu Một

 Đội ngũ y bác sỹ: trong và ngoài nước tiến hành đình chỉ thai trực tiếp cho chị em. Các bác sỹ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài cũng như tinh thần trách nhiệm, y đức luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bác sỹ luôn trao dồi kĩ năng, tự rèn luyện nhằm mang đến kết quả tốt cho chị em.

 Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát: Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chị em sẽ được tiến hành đình chỉ thai kỳ trong phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn nhằm hạn chế những biến chứng giúp chị em yên tâm hơn khi đến đây.

 Luôn ân cần, niềm nở và lắng nghe lo âu từ người bệnh: với tiêu chí xem bạn như người nhà, các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng chị em, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của bạn thoải mái và giúp chị em đưa ra quyết định đúng đắng.

 Mô hình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp: Với mô hình khám và đình chỉ thai kỳ với một bác sỹ - một bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình và chu đáo hơn.

 Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi: Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, phá thai không đau, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Và để tiện ích cho người bệnh, bạn có thể đặt lịch khám chữa trước ở nhiều khung giờ trong ngày tại cửa sổ chat.

 Tất cả chi phí: khám thai, siêu âm, thực hiện thủ thuật… đều được công khai cho chị em có hóa đơn chứng từ rõ ràng và chị em có thể chủ động hơn trong mọi quyết định của mình.

 

  Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, chị em hãy yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như mức độ an toàn của thủ thuật. Trước khi tiến hành phá thai các bác sĩ sẽ kiểm tra độ tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ để lựa chọn phương pháp phá thai không đau đúng đắng.

Phương pháp phá thai không đau tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Chị em sẽ không còn ám ảnh mỗi khi có nhu cầu phá thai nếu chị em được thực hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một vì chúng tôi không chỉ áp dụng phương pháp phá thai không đau tiên tiến, đảm bảo độ an toàn cao mà còn bởi những lý do sau đây:

 Phá thai bằng thuốc: phương pháp này thường được áp dụng cho những thai nhi từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi.

 Phương pháp hút chân không: áp dụng cho những thai nhi từ 7 đến 10 tuần tuổi

 

Phương pháp phá thai không đau tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp phá thai không đau tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng phương pháp phá thai không đau, bảo vệ tử cung hiệu quả bằng ống siêu dẫn trực quang. Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, và việc sử dụng ống siêu dẫn có đường kính nhỏ, định vị chính xác, độ đàn hồi cao góp phần quan trọng trong việc không gây tổn thương cho tử cung. Trong quá trình đình chỉ thai kỳ chị em sẽ được gây tê tại chỗ không gây đau đớn cho thai phụ.

  Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình một Bệnh viện phá thai không đau uy tín tại Thủ Dầu Một.

  Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên phá thai không đau chuyên nghiệp bằng cách hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự hỗ trợ ngay từ chúng tôi.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5