Phá thai không gây đau lựa chọn hàng đầu không để lại di chứng

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Khi đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ thì có ngàn vấn đề khiến chị em lo lắng nhất là phương pháp phá thai không gây đau và nơi đình chỉ thai kỳ phải đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, để giải đáp những thắc mắc chị em khó chia sẽ cùng ai, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến người đọc những thông tin hữu ích sau đây.

Các phương pháp phá thai không gây đau

 Phá thai không gây đau an toàn là một thủ thuật hiệu quả, an toàn không gây đau đớn cho thai phụ trong quá trình phá thai. Trong đó các phương pháp phá thai không đầu đáng chú ý như:

Phương pháp nội khoa

 Phá thai an toàn không gây đau bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc phá thai gây sảy thai. Phương pháp này áp dụng đối với trường hợp thai phụ mang thai dưới 6 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định.

Cách thực hiện: Trước khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc để phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, làm các xét nghiệm để xác định độ tuổi của thai nhi để điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp. Tiếp đến sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá thai đầu tiên.

      Trong quá trình dùng thuốc, thai phụ cần được theo dõi chặt chẽ để kịp thời xử lý các dấu hiệu bất thường có thể xảy ra. Sau lần uống thuốc thai đầu tiên, thai phụ ra sẽ về và nghỉ ngơi hoặc 2 ngày thì uống tiếp viên thứ 2. Khi uống xong một lúc có thấy hiện tượng cục máu (thai nhi) được đẩy ra ngoài.

 

Phá thai an toàn không gây đau bằng thuốc

Phá thai an toàn không gây đau bằng thuốc

 

 Để đảm bảo an toàn sức khỏe, thai phụ sau khi tiến hành sử dụng thuốc phá thai cần hết sức chú ý nghỉ ngơi, bổ sung sinh dưỡng, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

 Quan sát kỹ các hiện tượng của cơ thể để nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu bất thường: chảy máu kéo dài, đau bụng dữ dội… để có biện pháp xử trí kịp thời. Sau khoảng 2 tuần kể từ ngày uống thuốc phá thai an toàn, thai phụ nên đến cơ sở y tế để kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn thai nhi đã được loại bỏ và không có bất cứ trở ngại phục hồi sức khỏe nào.

 Theo các chuyên gia, phương pháp phá thai an toàn không gây đau bằng thuốc là phương pháp an toàn và ít biến chứng, vì cách phá thai này chỉ dùng viên thuốc nhỏ mà không cần sự tác động của các dụng cụ y học vào tử cung của thai phụ.

 Phương pháp ngoại khoa

 Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn là một trong các phương pháp phá thai an toàn tiên tiến nhất hiện nay, dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không gây đau, có sự vận dụng tối đa ưu điểm hiện hình của máy siêu âm. Các bác sĩ có thể thông qua máy siêu âm để quan sát rõ nét những hình ảnh, cũng như tất cả quá trình làm thủ thuật ở bên trong buồng tử cung, giúp cho việc xác định một cách chính xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài. Thủ thuật này diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa mức độ tổn thương cho các mô trong buồng tử cung.

 Thai phụ khi tiến hành một trong các phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn, thai phụ sẽ được bác sĩ sử dụng thuốc gây tê hiện đại nên không hề cảm thấy bất cứ đau đớn nào. Nhờ đó, giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm thủ thuật, thai phụ sẽ không còn đau đớn, ám ảnh khi phá thai.

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan

 Phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo tính an toàn cao

 Kỹ thuật phá thai không gây đau, bảo vệ tử cung

 Thủ thuật tiến hành nhanh chóng.

 

 Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ thực hiện tại địa chỉ phá thai an toàn phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mới có thể áp dụng một cách nhanh chóng.

Địa chỉ phá thai không gây đau tại Bình Dương

 Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn.

 Phòng khám có đầy dủ các tiêu chí của một cơ sở y tế an toàn, hơn thế, phòng khám thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn, không gây đau, tùy vào từng trường hợp thai nhi và thai phụ mà áo dụng phương pháp phù hợp, hiệu quả. Vì thế, chị em có thể yên tâm khi lựa chọn Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 

Các bác sĩ sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cho chị em

Các bác sĩ sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cho chị em 

 

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang ngày càng cố gắng để trưởng thành hơn nữa cả trong chuyên môn và đầu tư môi không gian, kỹ thuật hiện đại. Phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ trong Bình Dương mà cả những vùng lan cận và xa hơn là toàn quốc.

 Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề phá thai không gây đau, nếu chị em còn thắc mắc gì về vấn đề trên vui lòng liên hệ đến hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

pha thai dau khong ,phá thai không gây đau ,phá thai đau không ,phá thai ko đau ,pha thai dau khong ,pha thai khong dau ,pha thai ko dau ,phá thai đau không ,phá thai không gây đau ,pha thai khong dau ,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5