Phòng khám phá thai không gây đau tại Bình Dương

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Khi đã quyết định thực hiện đình chỉ thai kì thì thai phụ cần tìm cho mình một địa chỉ y tế uy tín trên địa bàn mình sinh sống. Tại Bình Dương, có rất nhiều phòng khám thực hiện phá thai không đâu với giá phải chăng nhưng với chất lượng và an toàn thì chưa được xác thực. Chính vì vậy, đã có rất nhiều trường hợp sót thai đe dọa tính mạng chị em. Vậy phòng khám phá thai không gây đau tại Bình Dương ở đâu chất lượng và uy tín?

Phòng khám phá thai không gây đau chuẩn mực và an toàn tại Bình Dương

  Với sự cạnh tranh ngày càng cao của các cơ sở phá thai trên địa bàn tỉnh Bình Dương thì gần như chất lượng và an toàn bị coi nhẹ. Nhưng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hai vấn đề này luôn được đặc lên cao bên cạnh đó chi phí cũng phải chăng.

  Nên thai phụ có thể an tâm thực hiện quyết đình của mình tại phòng khám phá thai không gây đau Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Đặc biệt, tại đây chị em nhận được nhiều đặc quyền như:

Trình độ năng lực và kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề của đội ngũ y bác sỹ sản phụ khoa. Các bác sỹ sẽ thăm khám và thực thủ thuật phải có kinh nghiệm lâm sàng nhiều năm, đã từng thực hiện thủ thuật thành công cho rất nhiều ca phá thai không gây đau an toàn.

Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật an toàn. Bảo mật thông tin bệnh nhân là yếu tố phòng khám quan tâm hàng đầu, do đó chủ trương xây dựng mô hình "1 bác sĩ - 1 bệnh nhân" giúp chị em tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

 

Phòng khám phá thai không gây đau chuẩn mực và an toàn tại Bình Dương

Phòng khám phá thai không gây đau chuẩn mực và an toàn tại Bình Dương

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Nhằm phục vụ nhanh chóng trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Phòng thủ thuật và tất cả thiết bị y tế đều được vô trùng vô khuẩn hạn chế tối đa những nguy cơ nhiễm khuẩn cho các chị em.

Tất cả chi phí trong quá trình thăm khám và hỗ trợ thực hiện thủ thuật phá thai không gây đau đều hợp lý. Và được công khai rõ ràng cụ thể đến với từng đối tượng bệnh nhân. Chị em nữ giới hãy yên tâm với chi phí tại đây.

  Với những ưu thế trên Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám phá thai không gây đau uy tín tại Bình Dương đủ các điều kiện để bảo đảm sức khỏe sinh sản sau này của chị em khi có ý định đình chỉ thai kỳ.

Phương pháp khoa học tại phòng khám phá thai không gây đau Thủ Dầu Một

  Theo bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để thực hiện phá thai không gây đau phải biết số tuần tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ. Nếu chị em tự ý phá thai tại nhà là điều tối kị sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường đối với sức khỏe và cả khả năng sinh sản về sau của chị em.

  Hiện nay, các phương pháp phá thai không gây đau được áp dụng là phá thai nội khoa và phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan, tùy theo số tuần tuổi của thai nhi sẽ áp dụng các phương pháp thích hợp:

 Phá thai bằng thuốc: Thích hợp với thai nhi từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi. Lúc này, các bác sĩ phụ sản sẽ cho thai phụ uống thuốc để gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên.

 

Phương pháp phá thai tại phòng khám phá thai không gây đau Thủ Dầu Một

Phương pháp phá thai tại phòng khám phá thai không gây đau Thủ Dầu Một

 

 Hút thai chân không: Thai nhi từ 7 – 10 tuần tuổi sẽ được chỉ định phương pháp phá thai không gây đau này, phương pháp tiên tiến được các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao thực hiện trong môi trường vô trùng.

  Phương pháp phá thai ống siêu dẫn được đánh giá là phương pháp giảm tối thiểu đau đớn và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em, ngoài ra phương pháp này còn có những ưu điểm nổi bật như:

 

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn

 An toàn: Sử dụng máy móc chuyên nghiệp, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thao tác nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

 Chính xác: Sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên rất chính xác, giảm tối đa các sai sót nhầm lẫn.

 Ít đau, tổn thương nhỏ: Thủ thuật được tiến hành trong thời gian gây mê nên ít có cảm giác đau, hạn chế gây tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

 Nhanh chóng: Quá trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.

 Hồi phục nhanh sau thủ thuật: không ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống.

 

  Trên đây là những thông tin về Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – phòng khám phá thai không gây đau tại Bình Dương mà chị em có thể gửi gắm niềm tin.

  Nếu chị em còn thắc mắc gì về vấn đề trên vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5